Q.9 - Chương 74: Thể Tiến Hoá Của Trùng Địa Ngục

Q.9 - Chương 74: Thể Tiến Hoá Của Trùng Địa Ngục

Tác giả:

linhtaynin

Thể loại:

Truyện ma

Trạng thái:

Lượt xem:

11

Q.9 - Chương 74: Thể Tiến Hoá Của Trùng Địa Ngục

Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Hiện tại tuy Diệp Tưởng và Vũ Sóc bị vây giữa muôn trùng vây,nhưng Phương Lãnh vẫn luôn tin tưởng Diệp Tưởng.

-Vô Hạ ! Có thật em thà trở thành loại xác sống này cũng phải đối đầu với anh không?

Phương Lãnh phẫn nộ quát Ấn Thủy Thiên:

-Em không chú ý chút nào đến tình anh em chúng ta sao ?

Ấn Thủy Thiên chậm rãi đi tới bên cạnh Đoàn Phong.Hắn cảm thấy lúc này trận doanh của đôi bên mới xem như chân chính đối lập nhau, nên y mới lạnh lùng cười, nói:

-Anh à ! Anh tỉnh lại đi ! Nếu biến thành người chết,chúng ta sẽ mãi mãi không còn phải sợ chết nữa. Bị « Ác ma » lợi dụng thì sao? Tôi không quan tâm ! Anh còn mơ mộng lấy tấm da dê gì đó nữa chứ ! Buồn cười !

-Đừng nhiều lời !

Đoàn Phong cho rằng những lời thoại sau này thực sự quá thừa thãi ! Nên biết rằng rất nhiều nhân vật phản diện đều chỉ vì nói nhiều mới ngỏm củ tỏi.Rõ ràng mình đang chiếm cứ ưu thế, nhưng y lại không chịu ra tay giết nhân vật chính mà cứ phải lải nhải 1 đống thứ để nhân vật chính có cơ hội lật ngược thế cờ. Dù sao mấy câu thoại vô nghĩa sau này không nói cũng chẳng bị trừ bao nhiêu vé chuộc cái chết ! Không bằng nhân cơ hội này để tập kích bất ngờ.

Khi hắn chuẩn bị ra tay thì Ấn Thủy Thiên dùng kịch bản để truyền tin cho y.

-Đoàn Phong, trước mắt không nên kích động ! Cậu xem,cơ hội tốt đang rành rành trước mắt kìa ! Lý Duy Tư đang chảy rất nhiều máu ! Mộc Lam đại nhân muốn chúng ta lấy máu của hắn vì trong đó có chỉ dẫn về nơi ‘mắt của Lucifer’ đang ở đó.Một khi lấy được nó thì chúng ta đã lập công lớn !

Khi vừa nghe được câu này, Đoàn Phong như tỉnh mộng ! Hắn gần như đã quên khuấy mất chuyện này!

Kỳ thật khi Lý Duy Tư bị chém đứt cánh tay thì Ấn Thủy Thiên cũng đang ở gần đó nên quần áo trên người hắn cũng dính phải máu của Lý Duy Tư. Thế nhưng, bởi vì Diệp Tưởng giết chết hắn khiến thể xác của hắn đã hoá thành tro.Khi ở trong thân xác của con rối,y không hề có chút máu nào của Lý Duy Tư.Mà đến thời khắc cuối cùng này, hắn làm sao có thể tới bên cạnh của Lý Duy Tư. Hắn biết 9 vật bị nguyền rủa có thể khiến Nitemare sống lại.Khi lấy được quyển sổ tay của Nitemare thì chỉ còn 3 thứ chưa lấy được là chén rượu của bá tước Dulan,pho tượng khắc trên mũi tàu Aston,cùng với mắt của Lucifer!

Đoàn Phong lập tức đưa mắt nhìn Lý Duy Tư. Hắn trước mắt đã miễn cưỡng dùng áo để băng bó miệng vết thương, nhưng rõ ràng vì máu chảy ra quá nhiều khiến áo hắn bị ướt sũng. Bởi vì mất máu quá nhiều nên sắc mặt của y cực kỳ tái nhợt ! Thoạt nhìn y sẽ sớm gục thôi ! Đoàn Phong không hề do dự nữa ! Cơ hội tốt như vậy làm sao y có thể bỏ qua được?

Đoàn Phong không chút do dự. Hắn lập tức chuẩn bị ra tay.Đương nhiên để đối phó với Lý Duy Tư, hắn không cần phải sử dụng vật bị nguyền rủa loại ký sinh vì như vậy là rất lãng phí.

Tiếp đó, tay của Đoàn Phong rung lên.Rất nhanh, trong lòng bàn tay hắn xuất hiện 1 bộ tú lơ khơ......

Cùng lúc đó, Diệp Tưởng bị tầng tầng binh sĩ vây quanh. Vũ Sóc được hắn dùng đôi cánh ác ma bảo vệ.Hắn chuẩn bị sẵn sàng nghênh chiến.

Thực lực của Vũ Sóc so với [« Quỷ tế » phần III] phải nói là quá yếu. Độ khó của bộ phim này đã hoàn toàn vượt quá tầm kiểm soát. Trung cấp linh môi sư căn bản không có tư cách để tham dự.Chỉ có cao cấp linh môi sư «Hầu tước»[ nay đã là siêu cấp linh môi sư] mới có tư cách trợ giúp Diệp Tưởng. Thế nhưng phải 1 lần nữa tham gia [ Vùng cấm thứ 4] thì Vũ Sóc mới có cách để thăng cấp thành cao cấp linh môi sư ! Bằng không nàng sẽ vẫn mãi là trung cấp linh môi sư !

Hiện tại nàng thực sự hy vọng mình có thể giúp đỡ Diệp Tưởng,chứ không phải để hắn 1 mình gánh vác tất cả. Nhưng nói những lời đó lúc này thực sự là vô nghĩa.

Diệp Tưởng không chút do dự theo Vũ Sóc đi vào trong lỗ đen.

Trong lỗ đen, cho dù không xuất hiện trước màn hình nhưng Diệp Tưởng và Vũ Sóc vẫn duy trì trạng thái đóng phim.

-Anh sẽ lựa chọn cơ hội thoả đáng để ra tay ! Trước lúc đó thì em,Từ Trúc, đứng đi ra ngoài nhé !

Bên trong lỗ đen là 1 trường tối tăm tuyệt đối không có ánh sáng. Thậm chí Vũ Sóc cũng nhìn không thấy Diệp Tưởng.

Lỗ đen này đã nuốt chửng huyết mạch của 2 « Ác ma » khiến Diệp Tưởng biến « Thợ săn ác ma » mạnh mẽ như bây giờ !

Mình muốn giúp anh ấy......

Mình không muốn để anh ấy bảo vệ mãi......

Vũ Sóc là 1 cô gái kiên cường hơn bất cứ ai ! Thế nhưng bộ phim kinh dị hiện nay đã vượt quá sức của nàng rất nhiều ! Nàng thậm chí cũng không tin độ khó của bộ phim [ Vùng cấm thứ 4] mà nàng tham gia lúc trước cao bằng bộ phim lần này.

Nàng...... muốn mạnh lên,muốn thu được lực lượng !

Cũng chính là vào lúc này,ở tận « Rạp chiếu phim địa ngục » tầng 19,«Hầu tước» cảm ứng được lời ước nguyện và nguy cơ của Vũ Sóc.

-Irina.....

«Hầu tước»đương nhiên ý thức được đó là Vũ Sóc vì đó là mối liên hệ huyết mạch của gia tộc Northfield.

Lúc này, y đưa mắt nhìn chiếc hộp đang phong ấn con trùng địa ngục chúa.

Cũng đúng lúc này, hắn bỗng nhiên có một cảm ứng.

Chẳng lẽ là......

Trùng địa ngục sẽ tiến hóa ?

«Hầu tước» lập tức ý thức được rằng bản thân trùng địa ngục đã có được năng lực xuyên qua không gian, chẳng qua là vẫn còn thiếu 1 chút nữa thì nó mới có thể tiến hoá được. Với «Hầu tước»thì chỉ dựa vào năng lực của hắn thì chưa đủ để trùng địa ngục tiến hóa.

Nhưng nếu có thêm Irina thì sao ?

Nếu 2 người -- Adam và Irna liên thủ thì có lẽ sẽ khiến cho trùng địa ngục thực sự tiến hoá !

Vì thế y không chút do dự mở ra chiếc hộp đang đựng trùng địa ngục.

-Nghe được lời cầu nguyện của cô chủ của ngươi không?

Sau khi chiếc hộp kia mở ra,sắc mặt của « quý cô » Lena đang lải nhải cũng phải biến đổi.Những lời còn đang nói dở bị kẹt cứng ở yết hầu, đồng thời nàng nhanh chóng rời xa khỏi «Hầu tước» ! Nàng không dám hít thở quá mạnh!

Trùng địa ngục chúa!

Nó căn bản không phải là vật bị nguyền rủa loại đặc thù,nhưng lại càng không phải là vật bị nguyền rủa loại ký sinh. Trùng địa ngục là tuyệt chiêu khủng bố nhất của gia tộc Northfield chứ không phải là hoa Mạn Đà La đen! Kể cả Lena cũng vô cùng e ngại trùng địa ngục ! Dù biết rõ trong « Rạp chiếu phim địa ngục », bất cứ nguyền rủa nào cũng sẽ chịu sự áp chế tuyệt đối,và phải sử dụng vé chuộc cái chết thì cấm chế mới được giải trừ, nhưng nàng vẫn có 1 sự sợ hãi đầy bản năng với trùng địa ngục. Bởi vì...... trùng địa ngục có thể khơi gợi ra những cảm xúc tiêu cực của con người !

-Sắp tiến hóa sao?

Lena thật cẩn thận hỏi.

-Có lẽ vậy.

«Hầu tước» nhìn bên trong chiếc hộp rồi nói:

-Có lẽ......sắp rồi......

Trùng địa ngục cảm ứng được lời kêu gọi của “Irina” trong thế giới kia. Gia tộc Northfield đã phải tốn cả mấy thế kỷ và dùng đủ mọi cách để nuôi dưỡng trùng địa ngục. Tuy rằng đến nay không ai biết lai lịch của trùng địa ngục chúa ra sao nhưng điều mà gia tộc này luôn nhấn mạnh chính là huyết mạch nhà Northfield có thể cộng hưởng với trùng địa ngục.Bằng cách này họ lảm giảm tới mức tối đa khả năng trùng địa ngục đả thương người trong gia tộc mình. Cũng chính vì như thế nên chỉ có họ mới có thể điều khiển được trùng địa ngục.

Ngay sau đó ...... «Hầu tước» liền cảm ứng được trùng địa ngục trong chiếc hộp bắt đầu biến hoá.

Trùng địa ngục chúa lại 1 lần nữa mở mắt.

Gian phòng ngay lập tức chìm trong bóng tối.Từ nơi sâu nhất của cái hộp xuất hiện 1 đôi mắt vô cùng đáng sợ khiến ngay cả Lena cũng phải thấp thỏm lo sợ,ngay cả thở lớn cũng không dám.

Rất nhanh «Hầu tước» liền nói:

-Tiến hóa......bắt đầu rồi ! Quả nhiên tôi và Irina đều được trao cho năng lực điều khiển trùng địa ngục. Cũng chỉ có chúng tôi mới có thể thúc đẩy quá trình tiến hoá của trùng địa ngục !

-Tôi thật không hiểu......

Lenatỏ ra khó hiểu:

-Anh đã chuẩn bị nhiều như vậy cho quá trình tiến hoá của trùng địa ngục,nhưng tất cả đều thất bại.Ấy vậy mà chỉ có thêm Irina mà.....

-Nói đúng ra thì cho tới bây giờ,tôi quả thật đã đáp ứng đủ tất cả điều kiện để trùng địa ngục tiến hoá, thế nhưng vẫn thiếu 1 thứ. Đó chính là Irina. Chỉ khi tôi và Irina có chung ý nguyện thì trùng địa ngục mới có thể tiến hoá.

«Hầu tước»nói:

-Cho nên, người trong gia tộc mới để tôi bảo quản trùng địa ngục.

Tiếp đó từ trong chiếc hộp chui ra 1 con côn trùng màu đen.

Nói là côn trùng...... nhưng mà cái đầu của nó lại là hình tượng đầy khủng bố và đáng sợ của ác linh. Trên người nó mọc ra thêm 8 xúc tu, trên lưng có vô số con mắt đang nhấp nháy. Hình tượng cái đầu của ác linh lại không ngừng biến hoá.Có khi đó là 1 cụ già,có khi lại là 1 thanh niên, có đôi khi lại là 1 người đàn ông…Đó là những linh hồn mà trong mấy thế kỷ nay trùng địa ngục đã nuốt chửng trong « Địa ngục », thậm chí là ở nhân gian.

Rất nhanh, con trùng địa ngục liền giương cánh, và bay mất.

-Nó...... muốn bay tới thế giới của [« Quỷ tế » phần III]sao?

Lena lập tức hiểu ngay:

-Bạch Vũ Sóc có thể điều khiển được trùng địa ngục không ?

-Chắc là có ! Tuy rằng cô ấy chưa chính thức đóng vai này, thế nhưng chung quy lại thì cô ấy đã được tuyển chọn để đóng vai Irina.[Gia tộc Nitemare] đã trình chiếu được 2 phần.‘Nhân vật chính’ cũng sắp tham gia đóng bộ phim kinh dị cuối cùng này.Đó là bộ phim kinh dị duy nhất giúp diễn viên có thể gom đủ 10.000 tấm vé chuộc cái chết.

Lena im lặng.

10.000tấm vé chuộc cái chết...... Nghe ra thì tưởng đó là 1 giấc mơ đẹp, nhưng thực tế thì đó lại là 1 tấm bọt biển có thể bị đâm thủng bất cứ lúc nào.Cho đến bây giờ,Lena biết nàng có thể bị thế giới trong mơ kéo trở về ngày đó bất cứ lúc nào.

Chỉ có nàng mới biết được cái gọi là “nhân vật chính” đáng sợ ra sao.1 khi “hắn” tỉnh lại thì cuộc sống của nàng rồi cũng sẽ kết thúc.Cục diện đối đầu của hai trận doanh bây giờ rồi cũng sẽ bị thay đổi.

Vì thế...... Có được đồng minh như «Rạp chiếu phim địa ngục» tầng 13 có thể coi là 1 chuyện may mắn nhỉ?

Trong bóng tối vô tận của [« Quỷ tế » phần III], đột nhiên, Vũ Sóc thấy không gian trước mắt bị bóp méo.Không gian bên trong hố đen không ngờ lại bị xé rách,sau đó nàng nhìn thấy 1 con quái trùng đầy khủng bố.

Nó có 1 cái đầu ác quỷ đầy khủng bố,1 đôi cánh giống như đôi cánh ác ma và trên người mọc chi chít những con mắt.

Con côn trùng đó bay đến trước mặt Vũ Sóc.

Trong khoảnh khắc,trong đầu của Vũ Sóc đột nhiên xuất hiện suy nghĩ tiến tới và chạm vào nó.

Lúc đó, nàng chắc chắn đó là 1 vật bị nguyền rủa,thứ mà chỉ có nàng mới có thể sử dụng,cho nên nàng hoàn toàn không cần dùng vé chuộc cái chết để giành quyền sử dụng nó.

Ngay khi chạm tới thể tiến hoá của trùng địa ngục, nàng mới biết nó là vật bị nguyền rủa đáng sợ ra sao.

«Hầu tước» khép lại cái hộp trước mắt.

-Không ngờ lại chỉ có 1 con thể tiến hoá…Thôi bỏ đi ! Tặng nó cho Irina cũng được !

Giọng nói của « Hầu tước » lúc này trần đầy sự sủng ái giống như của 1 người anh trai với 1 người em gái. Rất khó tin người vừa nói câu đó là «Hầu tước». Ảnh hưởng của nhân vật với diễn viên cho dù là «Hầu tước» cũng không tránh được !

Trước mắt trùng địa ngục đã hoàn toàn trở thành vật thuộc quyền sở hữu của Vũ Sóc. Nàng lúc này thấy Diệp Tưởng đứng ở bên cạnh liền nói:

-Anh ! Em có thể giúp anh!

Khi Diệp Tưởng nhìn thấy thể tiến hoá của trùng địa ngục, hắn lập tức nhớ đến trùng địa ngục mà hắn được nhìn thấy trong [ Tiêu bản ác ma].

Vì sao nó lại xuất hiện trong thế giới của [« Quỷ tế » phần III]chứ?

Vật bị nguyền rủa có thể vượt qua không gian bây giờ lại trở nên thường thấy như vậy sao ?

Khi đó Diệp Tưởng còn chưa ý thức được ý nghĩa của thể tiến hoá của trùng địa ngục là như thế nào

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

[kdn-main-content]

Các chương mới nhất

Danh sách chương